Miến xào lòng gà

Image Hosted by ImageShack.us

I. Vật Liệu:
– 3 nắm miến khô
– 1 nắm tay kim châm khô
– 1 bộ lòng gà
– 1/2 cái ức gà lóc da
– Hành hương, hành lá, nước mắm, tiêu, dầu ăn

II. Cách làm:
– Ngâm miến trong nước lạnh chừng 3hrs cho mềm. Đổ ra rổ cho ráo.
– Kim châm ngâm nước lạnh chừng 3hrs cho nở. Xả cho hết nước đen. Cột lại như trong hình.
Image Hosted by ImageShack.us

– Cắt lòng & thịt gà ra miếng vừa ăn. Ướp chung với hành hương băm nhỏ, nước mắm, tiêu chừng 1hr cho thấm.
– Bắc chảo dầu nóng, cho gà vô xào cho chín tái. Trút gà ra dĩa, chừa nước lại.
– Cho kim châm vô đảo sơ. Kế đó cho miến vô xào đến khi miến trở màu trong là được.
– Cho gà vô chung với miến. Đảo đều. Nêm lại cho vừa ăn. Cho hành lá cắt khúc vô.
– Dùng nóng.

This entry was posted in Các món bún/miến, Món ăn chính. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s