Cua farci

Image Hosted by ImageShack.us

I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
– 2 con cua vừa, chắc thịt – Hấp chín, gỡ lấy thịt; rửa sạch mai cua
– Thịt nạc – băm nhỏ
– 1/2 củ tỏi – Lột vỏ băm nhỏ
– 1/2 thỏi bơ – Để mềm
– 1/2 chén phô mai loại nào cũng được
– Đường, tiêu

II. Cách Làm:
– Gỡ được bao nhiêu thịt cua thì cho thịt nạc bằng chừng đó trộn chung.
– Bắc chảo, cho 1/2 chỗ bơ vô, phi tỏi cho thơm.
– Trộn chung vô thịt & cua: bơ tỏi phi, đường, tiêu, 1/2 chỗ phô mai. Trộn đều. Đừng cho muối vì cua biển đã mặn sẵn rồi.
– Chia hỗn hợp thịt cua làm 2, nhồi vô mai cua.
– Rải phần phô mai còn lại trên mặt. Cho vô lò, nướng với nhiệt độ 375 độ F cho tới khi thịt chín.

This entry was posted in Khai Vị. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s