Nấm đường trang trí bánh khúc cây

Image Hosted by ImageShack.us

Tôi dùng công thức làm royal icing của Wilton để làm. Công thức đơn giản, cách làm đơn giản, lại không cần phải nướng, có thể làm trước hàng tháng trời nên rất tiện lợi.

A. Làm royal icing (theo Wilton)
I. Vật Liệu:
– 1 teaspoon Meringue
– 1 1/3 cups đường bột
– 2 tablespoons nước ấm
Image Hosted by ImageShack.us

II. Cách Làm:
– Trộn 3 thứ nguyên liệu lại, dùng máy đánh cho tới khi đường nổi cứng như trong hình là được
– Sẽ cho ra chừng hơn 1 cup royal icing
Image Hosted by ImageShack.us

B. Cách làm nấm:
– Cho royal icing vô túi nặn kem. Dùng douille số 7, nặn tai nấm và chân nấm như trong hình. Nhớ nặn lên parchment paper để lấy nấm ra cho dễ.
Image Hosted by ImageShack.us

– Để yên tai và chân nấm chừng 1 ngày cho icing hơi khô lại.
– Gắn tai nấm vô chân nấm bằng cách khoét 1 lỗ nhỏ ở tai nấm rồi gắn vô.
– Rắc tí chocolate lên nấm cho có lốm đốm màu nâu cho giống thật.

This entry was posted in Christmas, Trang trí bằng kem bơ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s