Bánh đồng tiền

Image Hosted by ImageShack.us

I. Vật Liệu:
– 1 cây bơ (1/4 pound) – Để mềm, cắt cục
– 1 cup bột mì All Purpose
– 3/4 cup đường cát trắng
– 1 trứng gà lớn – để nguội
– 1/4 muỗng cà phê bột nổi
– Vanilla
mứt thơm

II. Cách Làm:
– Vặn oven lên 350 độ F
– Lót parchment paper lên khay nướng bánh.
– Cho bơ vô tô, dùng máy đánh cho mịn. Vừa đánh vừa cho đường vô.
– Cho trứng cho chung, đánh cho tan.
– Cho bột mì + bột nổi + vanilla vô chung. Đánh cho tan đều.
– Cho bột vô túi nặn kem, dùng douille sô 12 nặn bột ra khay. Nặn thành hình tròn như viên men, cao chừng 1cm, đường kính chừng 3cm.
– Cho mứt thơm vô túi nặn kem, cũng dùng douille số 12 hoặc số 7 cũng được, nặn chút mứt lên bột.
– Cho vô lò nướng cho tới khi thấy bánh hơi vàng là được.
– Lấy ra, để nguội. Cho vô hộp kín.

This entry was posted in Món Ngọt/Tráng Miệng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s