Thịt xá xíu

Image Hosted by ImageShack.us

I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
– 2 pound thịt nạc vai – Rửa Sạch, lau khô, thái thành từng miếng dày độ 4cm
– 1 gói bột xá xíu
– 2 muỗng cà phê dầu hào
– 2 muỗng cà phê dầu mè
– 1 muỗng cà phê bột tỏi

II. Cách Làm:
– Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Cho vô tủ lạnh. Ướp qua đêm hoặc ít nhất 2hrs.
– Đem ra chiên hoặc nướng.
– Thịt xá xíu dùng trong , hủ tíu, bánh bao, cơm chiên, vân vân.

This entry was posted in Bánh mặn, Các món cơm/xôi, Các món mì/hủ tíu/phở. Bookmark the permalink.

2 Responses to Thịt xá xíu

  1. Vhlinh says:

    Cảm ơn chị. Món này dễ làm hơn nên có thể rất có ích cho bữa cơm nhà em.

  2. Chôm Chôm says:

    Không có chi, em. Món này tiện lắm, làm nhân bánh bao, nấu mì (coi mấy bài về mì), cơm chiên gì cũng ngon.🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s