Bánh 3 màu

Image Hosted by ImageShack.us

Cách làm
Sau khi đánh bột xong (dùng bất cứ công thức bột bánh bông lan nào cũng được), chia bột làm nhiều phần tùy theo mình muốn bao nhiêu màu. Lần này tôi làm 3 màu: vàng, hồng, và xanh lá cây. Phân lượng của mỗi màu thì cũng theo ý thích. Muốn dùng màu nào làm màu chủ đạo thì pha màu đó nhiều lên.

Khuôn đã tráng dầu tráng bột gì đó tùy ý, mình múc từng muỗng màu cho vào. Cứ cho lung tung vào, tha hồ… phá!😀. Nhớ là đừng quậy chúng nó lẫn vào nhau. Cứ để mặc chúng tự trộn. Múc hết lớp này qua lớp khác cho tới khi hết bột thì cho vô lò nướng như bình thường.

Image Hosted by ImageShack.us
Lớp bột đầu tiên

Image Hosted by ImageShack.us
Sẵn sàng cho vào lò nướng

This entry was posted in Món Ngọt/Tráng Miệng. Bookmark the permalink.

5 Responses to Bánh 3 màu

  1. White Linen says:

    coi hinh ma khong hieu lam chi, chi thuyet minh di ;D

  2. Chôm Chôm says:

    WL, chị bỏ thêm phần dẫn giải rồi đó nghe.

  3. Kitchenaid says:

    Very, very cute đó CC.

  4. White Linen says:

    cam on chi ;D, em se lam voi butter cake

  5. Chôm Chôm says:

    Thanks chị KitchenAid. Hug. :)WL, khi nào làm xong nhớ chụp hình nghe em.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s