Cơm chiên trái thơm

Image Hosted by ImageShack.us

Thơm khoét ruột, cắt bỏ lõi. Cắt thơm thành từng cục 1X1X1cm. Cho vỏ thơm vào lò nướng để giữ ấm.

Cơm chiên chung với ớt chuông đủ màu cắt hạt lựu, tôm, thịt gà, hành tây. Nhớ cho luôn cả thơm vào nhé. Chiên cơm xong thì cho vào vỏ thơm cho đẹp.

This entry was posted in Các món cơm/xôi, Món ăn chính. Bookmark the permalink.

2 Responses to Cơm chiên trái thơm

  1. Có mỗi cái hình thôi ư, Thơm là để trình bày hay có trộn vô cơm? Théc méc quá

  2. Chôm Chôm says:

    Hà hà hà… làm biếng gõ quá nên chỉ để cái hình vậy thôi đó anh Phú :DThơm thì mình khoét ruột, cắt thơm nho nhỏ ra chừng 1 X 1 X cm rồi chiên chung với cơm. Chiên xong thì cho vô lại trái thơm để trang trí cho đẹp.😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s