Chè Thái

Image Hosted by ImageShack.us

Dùng những thứ trái cây trong lon như hột thốt nốt, coconut jello, mít xắt sợi, vân vân. Muốn cho đặc biệt hơn thì bỏ thêm củ năng hạt lựu đủ màu. Trộn chung các thứ lại, chế half and half vô. Nếu muốn ít béo thì pha thêm sữa tươi. Nếm cho vừa ngọt, nếu muốn ngọt hơn thì chế thêm nước syrup trong lon mít.

This entry was posted in Chè, Món Ngọt/Tráng Miệng. Bookmark the permalink.

3 Responses to Chè Thái

  1. tanya says:

    em thích cái món này…mùa hè nóng mà ăn 1 ly thì sướng bụng mát ruột :))

  2. Chôm Chôm says:

    Tanya, chè này ăn vào mùa nóng thì còn gì bằng. Sinh nhật thằng bé chị vào tháng 8, trời nóng nên chị hay làm món này. Làm bao nhiêu cũng không đủ! Mỗi người ăn 3, 4 ly bự mà còn hỏi thêm đó!

  3. bechuot says:

    em cũng nghe nói chè thái cho sữa half and half sẽ ngon lắm. nhưng hồi đó hỏi người bán ko biết. lâu rồi em ko hỏi nữa. ko biết bây h ở VN đã có loại sữa này chưa nữa chị. de bua nao em di tim thử😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s