Cách làm kem bơ (cách 2)

Recipe này tôi modified từ Wilton Cakes (www.Wilton.com). Recipe dễ làm.

Vật Liệu:
– 2 thỏi bơ loại unsalted (1/2 pound)
– 3 – 3.5 cups đường Powdered Sugar
– 3 tsp nước cốt chanh (hay cà phê đặc nếu muốn có mùi cà phê)

Cách Làm:
– Bơ để cho mềm, dùng máy đánh cho mịn, cho đường vô từ từ. Khi nào đường tan hết thì cho nước chanh hay nước cà phê vào.

Ghi Chú:
* Nếu muốn kem trắng tinh thì thay bơ bằng shortening
* Nếu muốn kem đứng hơn thì dùng 1 thỏi bơ + 1/4 pound shortening
* Nếu muốn kem mềm hơn (để cover bánh hay làm nhân) thì cho thêm 1 tsp nước lạnh
* Kem này có thể để trong hộp kín trong cooler được 2 tuần

This entry was posted in Công thức làm kem/fondant. Bookmark the permalink.

One Response to Cách làm kem bơ (cách 2)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s