Canh thịt bò thuôn hành răm

Image Hosted by ImageShack.us

I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
– Thịt bò loại mềm – thái bản mỏng, ướp với hành hương thái mỏng, nước mắm, tiêu
– Cà chua chín đỏ – Bổ múi cau
– nước broth gà, heo, hoặc bò
– Hành lá rau răm – thái nhuyễn

II. Cách Làm:
– Bắc nồi nước broth nấu cho sôi, thả cà chua vào. Nước sôi lại, thả thịt bò vào và tắt lửa ngay.
– nêm nếm lại cho vừa miệng
– Rắc hành, rau răm & tiêu lên mặt
– Dùng nóng với cơm.

This entry was posted in Ẩm thực miền Bắc, Các món cháo/canh/soup/bánh canh, Cơm gia đình. Bookmark the permalink.

2 Responses to Canh thịt bò thuôn hành răm

  1. BeBo says:

    Rất thích mấy món đơn giản này của Chôm!Chị vừa nhâm nhi"mè xửng" vừa lướt net đây, đỡ ghiền…

  2. Chôm Chôm says:

    Chị Th, canh này nấu nhanh mà ăn cũng hấp dẫn lắm đó.🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s