Crab Cake

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

Image Hosted by ImageShack.us

I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
– Cua hấp chín gỡ lấy thịt. Cứ 2 chén cua thì cho những thứ sau:
– 15 cái crackers hiệu Ritz (hoặc bất cứ hiệu nào cũng được) – giã nhỏ ra chừng bằng hạt đậu xanh
– chừng 3, 4 cây hành lá – cắt nhỏ
– 1 trái ớt chuông, dùng màu đỏ cho đẹp – thái hạt lựu
– 1/2 cái vỏ quít – thái hạt lựu
– 1 muỗng canh ăn phở sauce mayonnaise
– 1 quả trứng
– 1 muỗng canh ăn phở mustard
– 1/2 trái chanh – vắt lấy nước
– 1 muỗng cà phê bột tỏi
– Tiêu
– Dầu để chiên
– Sauce ăn kèm thì tùy ý, dùng loại nào cũng được

II. Cách Làm:
– Trộn chung tất cả nguyên liệu lại với nhau, ngoại trừ dầu ăn và sauce ăn kèm.
– Bắt thành từng bánh tròn, dày độ 1.5cm, thả vào chảo dầu. Chiên với lửa vừa. Chiên tới khi vàng 1 bên mặt (chừng 3 hoặc 4 phút), trở mặt kia, chiên vàng là xong.
– Dùng nóng với sauce ăn kèm.

This entry was posted in Khai Vị. Bookmark the permalink.

2 Responses to Crab Cake

  1. HwoangNguyen says:

    Đợi cách làm của chủ nhà, nhìn hấp dẫn quá!

  2. Chôm Chôm says:

    Anh HN, anh chờ chút đi nha. Món này dễ làm mà nhâm nhi cũng hết ý đó.😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s