Soccer Field

Ổ bánh này làm theo đơn đặt hàng của thằng con cho tiệc sinh nhật 6 tuổi của nó. Tất cả design là theo ý nó đấy nhé. Đầu tiên là nó nói nó muốn có ổ bánh soccer field, nó bảo mẹ nướng ổ bánh hình chữ nhật, rồi tráng kem màu xanh để làm cỏ. Nó còn bảo là phải vạcnh những đường trên bánh như thế nào… Hai cái lưới và 4 chàng cầu thủ thì có sẵn ở nhà, nó muốn phải có đầy đủ 22 chàng cơ! Nói với nó là mình chỉ có 4 thôi, nó bảo mẹ lên internet mua thêm. Nó còn nói là mẹ bấm vô soccer players dot com thì người ta sẽ bán. Nói xong làm liền, anh chàng mở máy, vô internet rồi gõ http://www.soccerplayers.com nhưng chẳng được gì cả! ^_^

Anh chàng ta còn dặn mẹ là khi nào gắn mấy chàng cầu thủ lên bánh thì kêu nó, vì phần đó rất khó, chỉ có nó làm được thôi chứ mẹ chẳng biết làm đâu. Những phần khác như nướng bánh trét kem thì dễ, mẹ có thể làm được. ^_^

Advertisements
This entry was posted in Sinh nhật trẻ em, Trang trí bằng kem bơ. Bookmark the permalink.

13 Responses to Soccer Field

 1. BeBo says:

  Ha…ha Chó con ơi là Chó con, biết design cho mẹ nữa, rành rẽ hết trơn, mới có 6 tuổi thôi đó nghe, ghê chưa…Happy Birthday con nha, mẹ hugs & kisses…Chó Con dùm dì Th và anh Be, Bo nha!!!

 2. Chôm Chôm says:

  Cám ơn dì Th, anh be & anh Bo nha!

 3. Cô Hai says:

  Happy belated to Chó Con :kiss …Năm nay làm bánh đơn giản, có anh chàng handsome theo phụ vậy quá khỏe hén chị 🙂

 4. daudo says:

  Happy Birthday Susu nhe,chi V chuc em luon ngoan va đang yeu that nhieu nhe.Chi V

 5. Chôm Chôm says:

  Hai, làm mấy kiểu này khoẻ lắm, có phải cần tới creativity gì đâu? Cám ơn em chúc mừng sinh nhật Chó Con nha.

 6. Dã Quỳ says:

  Happy belated Birthday Chó Con nè. Nguyên tuần rồi, mẹ con nhà Cún ham chơi, đi long nhong ngoài đường suốt ngày. Dẫn bà Ngoại & cu Thuận đi khắp nơi, tối về mệt lăn ra ngủ mất nên không phá mẹ con Chó Con á!Chó Con giỏi quá nha. Tự thiết kế ổ bánh cho mẹ làm lun à. Chèng ui, chị làm em đang run, không biết đến SN 5 tuổi của Cún thì anh chàng đòi mẹ làm cái gì nữa đây nè. Nhưng biết chắc là không phải soccer field rồi, tại Cún không mê soccer ..:) 🙂 🙂 ….hugs & kisses 2 mẹ con nhen!!!!! Cuối tuần có bố về nhà nên vui há !!!

 7. Chôm Chôm says:

  Quỳ, Chó Con cũng đâu mê soccer, đâu có coi đâu vậy mà nó biết cái soccer field mới hay chớ. Nhà có mấy món đồ chơi đó, ảnh mới nghĩ ra kiểu bánh đó mà.

 8. con cô dễ thương quá ><Cháu cũng muốn có đứa em giống vậy ><

 9. Chôm Chôm says:

  Đứa em này nghịch ghê lắm đó Cherry ơi! 😀

 10. Sophia Trinh says:

  Chi Chom Chom, hom truoc em post comment de hoi chi mua gumpaste o dau ma gio em het biet duong tim toi link do roi:-(. Chi vui long tra loi giup em o day duoc khong? Em co tat lam cam, post comment roi khong biet duong tim hihi!

 11. Chôm Chôm says:

  Sophia, cái vụ án lẩm cẩm đó thì hình như chị cũng có phần đó em. :DEm muốn mua gumpaste thì ra JoAnn hoặc Michaels nhé, ở quầy baking đó.

 12. Anonymous says:

  Chị ơi, Cho em hỏi là chị có nhận làm bánh không?cuối tuần sau là SN thuổi của con trai em nên em muốn làm 1 cái bánh fondant thật đẹp cho bé. Chị cho em số DT để liên lạc với. Số dt CỦA EM LÀ 0933268777 (Trang). Em cảm ơn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s