Gặp bạn học cũ

 

 

Hôm Chủ Nhật, tôi đi gặp bạn học cũ hồi cấp 3 bên VN nhân dịp có 1 bạn ở xa đến chơi. Bạn cùng lớp có vài đứa, có luôn vài bạn cùng cấp nhưng mà khác lớp. Ăn uống, tán dóc, nói phét vui lắm. Có bạn dẫn theo vợ và 3 con, có bạn dẫn theo vợ và để con ở nhà, có bạn dẫn theo chồng, tôi thì dẫn theo Chó Con. Ngoài các bạn còn độc thân ra, các bạn còn lại đi một mình.

Chó Con làm quen được bạn mới (con của chủ nhà) thì vui lắm, chơi với nhau hợp lắm vì bạn mới chỉ lớn hơn Chó có 1 tuổi.

Các bạn mang đến bao nhiêu là thức ăn ngon: chạo tôm nem nướng do chính tay M.H. làm, bánh xèo, chả giò, cà ri gà bánh mì. Sau đó vợ của 1 bạn còn mang đến bánh khoai mì nướng và chè nữa.

Tôi được thông báo trễ quá nên chỉ có thể làm vài bánh trung thu mang đến ăn cho vui.

 

Advertisements
This entry was posted in Trung Thu 2010, Vẩn vơ... Vơ vẩn.... Bookmark the permalink.

14 Responses to Gặp bạn học cũ

 1. BeBo says:

  Ở bên này mà gặp lại bạn năm cấp 3 thì thật là hi hữu.Từ khi qua đây tới giờ chị chỉ gặp được 1 bạn và duy nhứt 1 lần mà thôi.

 2. Diên Hoàng says:

  Chèn ui, tưởng chị Chôm post hình chị này ngày xưa là hoa hậu, chị kia là á hậu chứ. 🙂 Ai ngờ chỉ thấy món này mẫu hậu này làm, món kia mẫu hậu kia làm, quê à nhe 🙂

 3. Tanya says:

  em chỉ gặp được có 2 đứa bạn học hồi nhỏ ở bên Canada mà thôi, còn CA thì không có ai hết :)) thích cái mâm chả giò và nem nướng cuốn…hihihi….

 4. Phung Tran says:

  hop mat ban be ma toan post hinh do an thay mat cho ban be la sao chi????lol….

 5. Chôm Chôm says:

  Chị Th, bạn học cấp 3 của em bên đây rất đông. Hồi năm trước mấy bạn cùng trường cùng niên khoá tổ chức họp mặt đông lắm, chắc phải trên trăm người. Còn nếu muốn họp mặt nho nhỏ chừng 10-20 người như vậy thì dễ dàng vô cùng… 🙂

 6. Chôm Chôm says:

  Anh Hoàng, xíiiiiiiiiiiiiiiiiii ham lắm! 🙂

 7. Chôm Chôm says:

  Tanya, chạo tôm nem nướng là của 1 chị rất giỏi nấu ăn, món này ngon lắm lắm!

 8. Chôm Chôm says:

  Phụng, ha ha ha ha ha… 😀

 9. Lana says:

  Trời ơi coi mấy cái hình này đúng lúc bụng đang đói, khổ thân tui không :(:)

 10. Chôm Chôm says:

  Lana, ha ha ha ha… 😀

 11. khami says:

  Ga(.p la.i ba.n cu~ ma` co`n ddu+o+.c a(n ngon nhu+ the^' na^`y thi` co`n gi` ba(`ng ha' co^ Cho^m. Tha^.t la` mo^.t cuo^'i tua^`n dzui dze? . Ah, ho^m nhi`n ma^'y ca'i hi`nh co^ Cho^m post ve^` "cho' con", chi. ddi.nh dde^` nghi. Cho^m ddo^?i la.i ke^u ngu+o+`i ta ba(`ng te^n kha'c — coi ngu+o+`i ta xinh trai ma` co' ca'i oai phong ddo' thi` … kho^ng the^? la` ..Cho' con ddu+o+.c (nhu+ng la` Cho' con cu?a me. Cho^m ha') . Chi. …ta'n chuye^.n cho dzui ddo' ma` ..:=))

 12. Chôm Chôm says:

  Đúng đó chị Khami. Thiệt là không có gì sướng bằng có người nấu sẵn cho mình ăn, mà lại ăn ngon nữa chớ.Em cũng đang định đổi tên cho Chó Con đó chị. Bây giờ nó bự quá rồi, gọi là Chó Con nghe có vẻ không ổn chút nào. 😀

 13. Anonymous says:

  Hello Chom chomMa^'y ho^n gio*` ti`nh co*` ddo.c dduo*.c blog cu?a cc, ddo.c ma^'y nga`y ma` chu*a he^'t, mo'n na`o cc na^'u nhi`n cu~ng ngon va` ha^'p da^~n qua'Tha^'y cc ho.p ba.n ma` ganh ti. ne` vi` ba.n be` ddang keu re'o gap nhau ma` mi`nh ddi khong dduocHom na`o se~ nho*` cc chi? du`m ca'ch la`m kem cho ba'nh sinh nhat.Your Silent Reader

 14. Chôm Chôm says:

  Hi Silent Reader, cám ơn SR đã ghé thăm nhà CC nhé. Hy vọng những gì Chôm share trên đây có thể giúp được tí ti cho SR.Chôm có post mấy cách làm kem bên trang Trang Trí Bánh Kem đó. Did you check it out?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s