Tự làm khuôn bánh cream horn

Nếu các bạn cũng như tôi, không muốn mua thứ gì mình ít dùng vì không muốn chứa chúng nó đầy nhà mà lại tốn tiền thì việc tự chế dụng cụ trong khả năng của mình có lẽ là giải pháp tốt nhất.

Khuôn bánh cream horn này là một ví dụ.

– Dùng giấy cứng cuốn lại thành hình phễu nhọn. Dùng tape dán mí lại.

– Cắt bớt đầu thừa cho khuôn đều nhau.

– Dùng giấy foil bọc lại chung quanh.

– Nhét đầu thừa của giấy foil vào đáy khuôn. Thế là chúng ta đã có khuôn làm cream horn rồi!

This entry was posted in Nguyên liệu / Dụng cụ nhà bếp. Bookmark the permalink.

4 Responses to Tự làm khuôn bánh cream horn

  1. Lamcam says:

    Sang' tao qua' Cho^m Cho^m o*i :up:, nam mo*i' chuc' nang` nhieu vui ve, suc khoe do^i` dao`, phat' tai`, phat' lo^c va` moi su*. nhu* y' nhe'.

  2. Chôm Chôm says:

    Lamcam nàng ui, cái bịnh kẹo kéo của Chôm nó nặng vô phương cứu chữa😀 nên hay nghĩ ra đủ trò vậy đó.😀 Chúc nàng năm mới vui vẻ nha.

  3. Tuanh says:

    co Cho^m oi, hom nao co ranh co post recipe lam cream horn duoc ko co? thanks co nhieu

  4. Chôm Chôm says:

    Tú Anh, khoảng cuối tuần này cô sẽ post bài làm bánh cream horn nhé.🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s