May chăn cho em bé

Làm cái này để tặng cho anh chàng co-worker sắp có con đầu lòng. Chỉ mua vải về, đạp dằn đường viền là xong thôi.

May cái này mà cứ nhớ chuyện xưa, tủm tỉm cười mãi. Hồi Chó mới bập bẹ biết nói, Chó chỉ tấm blanket rồi đòi đắp “mềm! mềm!” Bố Chó giận dỗi lườm vợ: “Tại sao anh dạy cho con gọi là chăn mà em cứ dạy là mền?” Ha ha ha… Con bám mẹ hơn thì học từ mẹ thôi, có gì đâu mà thắc mắc?!!!

Advertisements
This entry was posted in May vá. Bookmark the permalink.

7 Responses to May chăn cho em bé

 1. Dã Quỳ says:

  Em cũng đang lựa vải để may chăn (mền) cho con Mèo Con nhà em đây.

 2. BeBo says:

  Chó Con nói mền , mền chắc dễ cưng lắm hé, ừ gần mẹ nhiều thì học mẹ thôi, ai biểu bố không gần nhiều với Chó con, để rồi ganh tỵ hé!

 3. Chôm Chôm says:

  Quỳ, hồi kia chị mua được nhiều vải đẹp ở Wal-mart, bây giờ wal-mart dẹp hàng vải lâu rồi mà không biết. Báo hại hôm nọ chạy hơn 20miles tới Wal-mart mà về tay không, tức ơi là tức. Rốt cuộc phải "tắm ao ta" ở Jo-Ann, mà "ao ta" thì bán mắc ơi là mắc luôn!

 4. Chôm Chôm says:

  Chị Thảo, hồi đó Chó chưa biết nói mền đâu chị, nó nói là mềm đó. 😀

 5. Dã Quỳ says:

  Em hay mua vải ở Hancock với Jo-Ann. Mà toàn lựa lúc "on sale" nên cũng đỡ lắm. Nhiều khi, làm biếng đi xa, thì ghé Hobby Lobby ngay gần sát nhà cũng có vải đẹp, rẻ lun á. Em chưa mua vải ở Walmart bao giờ hết trọi à.

 6. BeBo says:

  Ha, ha chị cũng từng mua vải ở Walmart, rất rẻ chỉ có $1/yard thôi, chị mua cả đống may màn, trải giường, bao gối, bao ghế cho xe…nói chung là may tứ tung, từ ngày Walmart dẹp vải, chị cũng dẹp bàn máy may luôn.

 7. Chôm Chôm says:

  Chị Thảo nói đúng đó Quỳ. Vải của Wal-mart rẻ mà cũng đẹp lắm. Loại may mền giống trong hình, hồi đó Wal-mart bán chỉ $1/yard. Chị mua luôn khúc 2 yards, mua thêm vải trơn màu blue để may viền. Tốn có 3 đồng bạc mà may được tấm mền to, cho Chó tập bò, rồi làm tấm trải khi đi picnic hay đi biển. Hơn 6 năm rồi mà còn tốt như mới.JoAnn có sale bao nhiêu cũng còn mắc. Chị mua khúc trên là $20/yard, off được 50% thì cũng còn $10. So với Wal-mart $1 thì… 😦

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s