Chuẩn bị làm bánh Trung Thu

Bà con nấu nước đường để làm bánh Trung Thu chưa? Nếu chưa thì nấu đi nghe. Ăn cái bánh do chính tay mình làm thì vẫn an tâm hơn là đi mua ngoài tiệm.
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

6 Responses to Chuẩn bị làm bánh Trung Thu

 1. Tanya says:

  dạ em chưa nấu và chắc sẽ không nấu vì em bận rộn lu bu nhiều việc quá nên không biết em có thời gian đụng tới bánh trái hay không nữa…huhu…

 2. bumble bee says:

  nam ngoai em "cop de" banh cua chi…nam nay ban qua and lam bieng nua chac em lai lo banh ruoc ve qua! Chi lam xong, dung quen chup hinh cho tui em xem voi nhe!

 3. BeBo says:

  Chị có chị bạn mới cho 1 cái bánh trung thu, 1 cái bánh dẽo vì chỉ biết có 1 mình chị ăn, hì…hì, vừa nhai vừa đọc lại công thức bánh của em đây, nhỏ chỉ rất tỉ mỉ, nhưng chị mà bầy ra làm thì mình chị ôm xô.

 4. Gác Xép says:

  Hi Chị, em thường vào blog của chị để "nhìn" rồi nuốt nước miếng. Hihihi.. Chị trình bày món ăn còn đẹp hơn nhà hàng. Biết chị ở Orange County. Hàng xóm. Chào một tiếng.

 5. Anonymous says:

  Nghe chị nói làm bánh trung thu em cũng vào cái recipe của chị coi thử. Coi xong rồi thấy bây giờ mình chưa có đủ can đảm để làm thử. Chắc phải vài năm nữa.. hihi.Du.

 6. Chôm Chôm says:

  Hì hì hì… mấy nàng ui, bánh trung thu thì lắt nhắt nhiều công đoạn thiệt nhưng mà không có khó. Bánh làm ra có thể xấu có thể không ngon như ý mình muốn nhưng không đến nỗi phải bỏ đi. Có bắt tay vô làm đại thì mới có kinh nghiệm cho ra lò những cái bánh đẹp hơn ngon hơn chứ! 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s