Đậu bắp chiên giòn

Món này chấm chao hay xì dầu có thêm tí ớt ăn chung với cơm hoặc ăn chơi đều ngon.

– Đậu bắp rửa sạch, để ráo, cắt bỏ cuống và đầu nhọn
– Nhúng đậu trong lòng trắng trứng

– Lăn qua bột. Bột gì thì tuỳ ý thích. Có thể nhúng hỗn hợp tempura cũng được. Lăn qua bread crumbs cũng xong. Thích gì thì làm nấy thôi.
– Thả vô chảo dầu thật nóng. Thấy bột vàng thì vớt ra ngay. Đừng chiên lâu quá đậu mất bớt độ giòn.
This entry was posted in Khai Vị. Bookmark the permalink.

8 Responses to Đậu bắp chiên giòn

  1. bumble bee says:

    chi chom, nha chi nhieu mon la qua!em cop de chi mon nay nhe! em so map nhung lai me may mon chien – ky ha!

  2. Tanya says:

    đậu bắp hấp chấm chao hoài chán, làm chiên có lý á chị, em khoái mấy món chiên lắm :)) thanks chị, em sẽ đi mua đậu bắp về làm thử.

  3. Polka Dots says:

    Cách đây 2 hôm, mình làm món đậu bắp xào tỏi. Ngon tuyệt vời. cả nhà ai cũng thích. Cám ơn Chôm.

  4. Minh Xuân says:

    nhìn ngon wá chị ơi, X khoái ăn đậu bắp lắm, rảnh làm giống chị chỉ liền, cám ơn chị ngen

  5. Chôm Chôm says:

    Bumble Bee, đâu phải chị có nhiều món lạ đâu mà chị phải "bịa" món ra ăn cho là lạ đó mà.😀

  6. Chôm Chôm says:

    Tanya, chị sợ đậu bắp hấp lắm. Sợ cái nhớt của nó lắm lận!

  7. Chôm Chôm says:

    Minh Xuân, cám ơn em ghé chơi. Mong em ghé thường xuyên nha!🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s