Puff pastry cuộn tôm

– Tôm rửa sạch, để ráo, xốc chung với chút tiêu, bột tỏi, muối

– Hành lá cắt khúc dài chừng 6cm

– Vặn oven lên 350 độ F

– Cắt puff pastry thành từng sợi dài, cuốn quanh con tôm + hành lá

– Bỏ vô khay, nướng cho tới khi vỏ bánh vàng

– Đem ra, quét lên mặt bánh chút lòng đỏ trứng

– Cho vô lò lại, nướng thêm chút cho khô mặt bánh

– Lấy ra măm măm thôi!

This entry was posted in Khai Vị, Nghịch với thức ăn. Bookmark the permalink.

5 Responses to Puff pastry cuộn tôm

  1. Tanya says:

    món này có lý à nhen, làm party là gọn nhất.À chị cho em hỏi, em muốn chiên con tôm đừng có bị cong thì em phải làm sao? Em đọc sách người ta nói khứa lằng ngang ở bụng tôm thì khi lăn bột chiên tôm không bị cong nhưng em làm cũng bị cong cong hoặc là con tôm bị đứt ra lủng lẳng luôn à…hihi…

  2. Chôm Chôm says:

    Đúng đó Tanya. Thiệt ra, em không cần cắt sâu đâu. Em thấy sợi gân dưới bụng con tôm không? Đó là cái làm tôm cong lại đó. Em chỉ cần nhấn đứt cái gân này là OK rồi à.

  3. BeBo says:

    Chị cũng thấy khoái món này:)

  4. megnatant says:

    Nghe dễ mà nhìn ngon, để em thử xem sao ..

  5. BeBo says:

    Ngày mai chị làm thử nè Chôm:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s