Bún măng gà

Trời lạnh chỉ thích món gì có nước nóng hổi vừa thổi vừa húp thôi.

Măng khô là của nhỏ bạn gởi từ VN sang. Trông đen đủi xấu xí, lại làm cực trần thân, nhưng ăn rất rất ngon.

This entry was posted in Ẩm thực miền Bắc, Các món bún/miến. Bookmark the permalink.

7 Responses to Bún măng gà

  1. nguyen7hoc says:

    măng khô sao lại màu đen ?

  2. Chôm Chôm says:

    Nó màu nâu đậm thiệt đậm đó anh B.

  3. Tanya says:

    Yum yum…cho em xin một tô đi :)Em thích bún măng gà hơn măng vịt.

  4. Polka Dots says:

    măng gì đen quá PD chưa thấy bao giờ. Mà làm cực là cực như thế nào hả Chôm?

  5. Chôm Chôm says:

    Tanya, hubby chị cũng không ăn vịt.🙂

  6. Chôm Chôm says:

    PD, là tại phải ngâm rồi xả suốt cả tuần, trên chục lần thay nước, trên chục lần luộc măng.🙂

  7. Polka Dots says:

    wow, công nhận cực thiệt!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s