Bò kho thơm

I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
– Thịt bò bắp – thái quân cờ, mỗi bề chừng 1 inch, ướp với chút nước mắm + hành
– Thơm – Thái cục, nhỏ hơn thịt bò 1 chút
– Gia vị: nước mắm, dầu ăn
– Tuỳ ý thích, có thể cho thêm sả – Cắt khúc, đập dập
– Hành ngò

II. Cách Làm:
– Bắc nồi lên bếp, cho chút dầu ăn, phi hành cho thơm, cho thơm vào xào chừng 1 phút
– Cho thịt bò vào chung, xào cho thịt săn lại. Cho sả vào
– Chế nước broth vào cho ngập thịt, kho lửa liu riu. Nêm nếm cho vừa ăn
– Kho cho đến khi thịt mềm là được
– Dùng chung với cơm hoặc bún

III. Ghi chú: Muốn thịt bò mau mềm thì ướp thịt bò chung với chút nước thơm. Cẩn thận đừng để thịt quá mềm.

This entry was posted in Món ăn chính. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s